Mom Mom tuyển thêm 20 ctv không cần nhập hàng

Đã khá lâu rồi Mom Mom mới lại mở tuyển thêm cộng tác viên (CTV). Khi ứng tuyển làm ctv có 2 điều các mẹ thường quan tâm hơn. Một là nguồn gốc, chất lượng sản phẩm, hai là chiết khấu trên mỗi đơn hàng.

Đầu tiên, về sản phẩm nếu các mẹ theo dõi Mom Mom từ trước chắc sẽ biết, toàn bộ sản phẩm Mom Mom phân phối đều là hàng chính hãng, xách tay Úc, Nhật, Châu Âu và Mom Mom cũng đang cho bé dùng hàng ngày. Chính vì vậy, chiết khấu cho ctv ở mức vừa phải. Có rất nhiều đơn vị dùng hàng nhái, đẩy chiết khấu cao để thu hút CTV nhưng Mom Mom sẽ không bao giờ có chuyện như vậy.

Hiện tại, Mom Mom chỉ tuyển thêm 20 CTV, bởi vì khi CTV đông thì việc quản lý cũng mất rất nhiều thời gian. Các sản phẩm bổ sung dinh dưỡng – vitamin cho mẹ và bé rất dễ bán bởi nhu cầu về dòng sản phẩm này luôn luôn ở mức cao. Nhiều CTV tại Mom Mom đang có thu nhập trên dưới 10 triệu mỗi tháng mà vẫn có thể làm thêm các công việc khác.

Bạn sẽ được gì khi làm cộng tác viên (CTV) tại Mom Mom?

Bạn không phải đến shop, mà có thể tự bán online ở nhà hoặc ở bất cứ đâu, do đó bạn chủ động được toàn bộ thời gian của mình.

Không tốn chi phí mua hàng, không chịu rủi ro nhập hàng.

Mom Mom hỗ trợ cả đóng gói, gửi hàng. CTV vẫn được hưởng đầy đủ chiết khấu trên mỗi đơn hàng thành công.

Điều kiện để trở thành cộng tác viên tại Mom Mom?

Mom Mom không quy định điều kiện bắt buộc nào đối với cộng tác viên, bất kỳ ai cũng có thể trở thành CTV đồng hành cùng Mom Mom, tuy nhiên có 2 lưu ý:

Với 3 sản phẩm đầu tiên, ctv được hưởng chiết khấu tượng trưng, từ sản phẩm thứ 4 mới được hưởng chiết khấu cho ctv chính thức. (chỉ cần 3 sp đầu tiên không phải 3 đơn hàng).

Nếu trong 1 tháng, ctv không phát sinh đơn hàng nào sẽ bị loại khỏi danh sách ctv tại Mom Mom. (Điều này giúp Mom Mom quản lý và chăm sóc các ctv được tốt hơn).

Cách thức bán hàng vô cùng đơn giản

– Sau khi đăng ký thông tin ở form bên dưới, các bạn hãy kết bạn Zalo Mom Mom (097.123.1080) với nội dung ctv_sđt của bạn để Mom Mom phê duyệt.

– Ngay khi được duyệt các bạn sẽ chính thức trở thành CTV đồng hành cùng Mom Mom. 


CTV tham khảo thông tin sản phẩm, giá bán lẻ tại website: www.mommomvn.com, CTV lưu ý không được lấy GIÁ SỈ – GIÁ CTV của shop để đăng bán, giá các bạn đăng bán là giá BÁN LẺ của sản phẩm.

CTV có thể đăng lên các kênh để bán:

  • Facebook cá nhân hoặc trang facebook
  • Giới thiệu đến bạn bè đồng nghiệp
  • Đăng lên zalo hoặc zalo page
  • Đăng lên các trang rao vặt hoặc các trang về mẹ và bé như: chotot, rongbay…
  • Bán trên các trang TMĐT: shopee, tiki, lazada, sendo…
  • Và các hình thức sáng tạo khác…
Chính sách chuyển hàng tại Mom Mom

Hiện tại, Mom Mom chưa tìm được mặt bằng mới nên sẽ chỉ bán trực tuyến. CTV sau khi có đơn hàng sẽ có 2 phương án:

– CTV nhờ Mom Mom giao hộ cho khách, phí khách chịu hoặc CTV tự trích hoa hồng hỗ trợ.

– Đặt hàng từ Mom Mom, về đóng gói tự giao (phí đặt hàng ctv chịu).

Ngoài ra, CTV có thể tự đặt đơn trên website: www.mommomvn.com với nội dung đặt hàng: ctv_ số điện thoại ctv, đơn hàng sẽ được xác nhận và ctv được hưởng đầy đủ chiết khấu của đơn hàng đó.

Cách thức thanh toán

a. CTV nhờ Mom Mom chuyển hàng trực tiếp cho khách

– Mom Mom sẽ tổng kết đơn hàng thành công từ 1-2 lần/ tháng và chuyển khoản hoa hồng vào tài khoản ngân hàng cho CTV (phí chuyển tiền Mom Mom chịu).

b. CTV tự chuyển hàng cho khách

–  CTV đặt hàng và thanh toán phần tiền hàng sau khi đã trừ chiết khấu.